Second Wind Cafe And Chill Out ร้านน่ารักที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยโชคชัย 4 By Chillpainai

By  |  0 Comments

“น่ารักจนอยากมาทุกวัน” นี่คือการบอกเป็นนัยว่า ร้านนี้คงต้องมาซ้ำแน่นอน เพราะที่นี่คือร้านคาเฟ่สุดน่ารัก Second Wind Cafe And Chill Out ที่อยู่ใกล้ๆ แค่ซอยโชคชัย 4 โดยเฉพาะสาวกน้องหมีเท็ดดี้แบร์ ถูกใจแน่นอนครับ

พิกัดการเดินทางไปที่ Second Wind Cafe And Chill Out ง่ายๆครับ เข้าซอยโชคชัย 4 ร้านจะอยู่บริเวณปากซอย 66 ตัวร้านลักษณะเป็นบ้าน  2 ชั้น สีเทา มีต้นไม้ใหญ่อยู่บริเวณหน้าร้าน พอเปิดประตูเข้าไปก็พบกับเหล่าบรรดาน้องหมีเท็ดดี้แบร์ที่นั่งต้อนรับเราอยู่ทุกมุมของร้าน

ที่มาของร้านนี้เริ่มจากคุณมิกซ์กับแฟนชอบนั่งร้านกาแฟ และอ่านหนังสือ จึงอยากมีร้านคาเฟ่น่ารักที่สามารถนั่งชิล อ่านหนังสือ และราคาอาหารไม่แพงมาก ส่วนที่มาของเจ้าเท็ดดี้แบร์ก็มาจากของขวัญวาเลนไทน์ที่คุณมิกซ์ได้รับจากแฟน พอมาวางที่ร้านลูกค้าเห็นแล้วชอบเลยซื้อมาเพิ่ม กลายเป็นซิกเนเจอร์ที่ใครมาก็ต้องมาถ่ายรูปกับน้องหมีเท็ดดี้แบร์กันเลยครับ

ตัวร้านนั้นแบ่งเป็น 2 ชั้น ชั้นล่างจะเป็นส่วนเคาน์เตอร์บาร์สำหรับสั่งอาหาร มีที่นั่งริมกระจก และมุมโซฟา โต๊ะ เก้าอี้ให้นั่งชิล

ส่วนด้านบนจะค่อนข้างมีความส่วนตัวมากกว่าเหมาะกับการมานั่งอ่านหนังสือ บริเวณชั้น 2 ของร้านที่ยังคงคอนเซ็ปต์น้องหมีที่นั่งรอให้เราเข้าไปถ่ายรูป

ข้อดีของร้านนี้คือมีปลั๊กเยอะมาก ครับ พร้อม WiFi ฟรี ใครนัดเพื่อนมานั่งทำงาน ก็ติดโน้ตบุ้คมานั่งทำงานได้เลย หรืออยากจะนั่งอ่านหนังสือเหมาะมากๆ ครับ

เมนูเด็ดของที่นี่ คือเก็ตตี้กระเพราไก่ที่เสิร์ฟมาพร้อมไข่ออนเซ็น เวลาทานก็คลุกไข่ให้เข้ากับเส้นสปาเก็ตตี้ที่มีรสเผ็ดจากกระเพรา อร่อยมากๆ ครับ

หรือใครอยากจะเน้นของหวาน ขอให้ลองตัวนี้ครับ Chocolate Waffle ความเด็ดอยู่ที่ ตัวแป้งวาฟเฟิลนุ่มและหอมๆ ทานกับไอศกรีมวานิลลา วิปปิ้งครีม ช็อคโกแลตบด อร่อยจนหยุดไม่อยู่เลยครับ ส่วนเครื่องดื่มเราลองเมนูที่ไม่ค่อยมีขายที่อื่นอย่าง Apple plum มาลองชิม เป็นน้ำแอ๊ปเปิ้ลปั่นผสมบ๊วย ขอบอกว่าหวานเย็น ชื่นใจมากๆ

ใครที่กำลังหาร้านน่ารักสำหรับอ่านหนังสือ ทำงาน ทานขนมอร่อยๆ ก็มาร้านนี้กันได้เลย และพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้แอปพลิเคชั่น FWD MAX  รับไปเลยทันทีส่วนลด 20% ต่อบิล จำกัดสิทธิวันละ 20 สิทธิ/วัน สำหรับท่านที่ 21 เป็นต้นไป รับส่วนลด 15% ต่อบิล แทน ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>> www.chillpainai.com/FWDMAXprivilege

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ
iOS https://goo.gl/Fyy20z
Android https://goo.gl/aZlGy6

ที่ตั้ง :    Second Wind Cafe And Chill Out  756 ซ.โชคชัย 4 ซอย 66 ถ.โชคชัย 4 ลาดพร้าว ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 10.30-20.30 น. / วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30-21.30 น.
โทร : 02-530-2853

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *