เดินเล่นชิคๆ ถนนพระอาทิตย์ แวะเติมพลัง ร้านเด็ด ‘Jaywalk’ By Chillpainai

By  |  0 Comments

เพิ่งถอยกล้องตัวใหม่มากำลังเห่อสุดๆ เพราะฉะนั้นเลยต้องหาเวลาออกไปเดินเล่นถ่ายรูปแทบทุกวัน วันนี้ เลือกไปถ่ายกันที่ย่านเก่าแถวๆ ถนนพระอาทิตย์ ถ่ายเล่นกันตั้งแต่เช้าพอเริ่มหมดแรงก็ต้องหาของไปหาของอร่อยเติมพลังกันดีกว่า เจอร้าน “Jaywalk” ที่ดูเก๋ๆ ติดถนนพระอาทิตย์ ก็เปิดประตูเข้าไปลองกันเลยครับ

_DSC0743

แค่ เปิดประตูก้าวเข้าร้านก็รู้สึกสะดุดตากับการตกแต่งที่เรียบง่ายเป็นกันเอง เหมือน Home Cook ใช้สีเทาเข้มอ่อนรู้สึกสบายตา ออกแบบให้มีทั้งความเป็นตะวันตกและตะวันออก ถึงตัวร้านจะขนาดกะทัดรัดแต่ก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัดเลยครับ

_DSC0737

Jaywalk คือการเดินข้ามถนนที่ไม่เดินตามทางม้าลายหรือสะพานลอย หรืออีกนัยหนึ่งก็ คือคนที่ทำอะไรแหกกฎน่ะครับ เหมือนกับร้านที่อยากนำเสนอความแตกต่าง แต่ก็ยังคงมีความเป็นไทยในเมนูอาหารอยู่นั่นเอง ที่ร้าน Jaywalk มีเมนูให้เลือกเยอะครับ ทั้ง All Day Breakfast อาหารจานเดียว พาสต้า สลัด แซนด์วิชโยเกิร์ต ของหวาน แพนเค้ก ใครชอบสไตล์อาหารเช้า มากี่โมงก็ได้ชิมความอร่อยแน่นอนครับ

_DSC0751_DSC0655

_DSC0656

เมนูแนะนำของร้านถ้าเป็นอาหารคาวต้องลอง “สปาเก็ตตี้กุ้งซอสญี่ปุ่น” สปาเก็ตตี้ที่ผัดซอสรสชาติกลมกล่อมมาพร้อมกับเนื้อกุ้งเน้นๆ สดๆ และไข่แดงดิบ ด้านบนโรยด้วยไข่กุ้ง สาหร่าย ก่อนจะทานเราเจาะไข่แดงคลุกกับเส้นทำให้ไข่กุ้งเกาะติดกับเส้นสปาเก็ตตี้ ทานแล้วรสสัมผัสมันกรุบๆ อร่อยอยากบอกต่อเลยครับ

_DSC0685

ต่อกันด้วย “บลูเบอร์รี่ครีมชีสแพนเค้ก” เมนูของหวานจานนี้อัดแน่นไปด้วย แพนเค้กแบบโฮมเมด บลูเบอร์รี่ ครีมชีส และไอศกรีมวานิลลา คนชอบของหวาน เจอเมนูนี้ไปรับรองว่าทานไปยิ้มไปครับ ผมพิสูจน์มาแล้ว

_DSC0705

เริ่มคอแห้งกันแล้ว มาที่เมนูเครื่องดื่มกันครับ แน่นอนว่าต้องไม่พลาดซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง ชาไทย ซึ่งด้านล่างจะมีพานาคอตต้าหวานมันนุ่มนิ่ม ได้ลองทานแล้วเข้ากั๊นนน..เข้ากัน เป็นเมนูที่อยากให้ลองสั่ง เพราะตอนนี้ผมติดใจไปเรียบร้อยแล้วครับ

_DSC0614 _DSC0640

เติมพลังกันเรียบร้อย ก็ได้เวลาออกไปหามุมสวยๆกันต่อ ขอบอกว่าเป็นมื้อที่ถูกใจมากๆ ใครแวะมาแถวนี้ห้ามพลาดจริงๆครับJ Walk

พิเศษสุดๆสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชั่น FWD MAX รับสิทธิพิเศษไปเลย! กับเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Thai Ice Tea ฟรี !! มูลค่า 95 บาทครับ คลิกชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ
iOS https://goo.gl/Fyy20z
Android https://goo.gl/aZlGy6

jay2

ที่ตั้ง : 90 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
เปิดบริการ : เปิดทุกวัน 08.00 – 18.00น ยกเว้นวันอังคาร
โทรศัพท์ : 092 – 5642068

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *