บำรุงผิว ตามแบบธรรมชาติเพื่อสวยจากภายใน

By  |  1 Comment

สมัยนี้ ไม่ว่าจะหนุ่ม จะสาว จะไม่หนุ่ม ไม่สาว ต่างก็มองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพราะต้องการขาวใส ส่องกระจกตกใจเพราะดูดีเกินเหตุ จนทำให้หลาย ๆ คนหน้ามืดตามัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพ หรือ โฆษณาชวนเชื่อไว้เกินจริง แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีแต่สารเคมีที่ให้ผลดีระยะสั้น แต่ให้ผลเสียระยะยาว ดังนั้นเพื่อความปลอดภัย FWD จึงอยากเชิญชวนให้ทุกท่านมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สามารถมั่นใจได้ว่าเป็นผลผลิตจากธรรมชาติ เพื่อที่จะทำให้ความสวยงามนั้นเปล่งปลั่งออกมาจากภายใน โดยเรามีทริคดีๆมาฝากด้วยค่ะ

 

sardines-274459_1280

1. รับประทานปลาจากทะเล
เลือกรับประทานอาหารประเภทปลาสดบ่อยๆนะคะ ใช้วิธีการปรุงด้วยการนึ่ง หรือ ต้มเพื่อที่จะคงสารอาหารเอาไว้ให้ได้มากกว่าการทอด (ไม่อ้วนด้วยค่ะ) สารอาหารในเนื้อปลาอัดแน่นไปด้วยแร่ธาตุดีๆมากมายที่จะช่วยทำให้คุณสุขภาพดี และ ทำให้ผิวสวยขึ้นอีกด้วยค่ะ

yogurt-387454_1280

2. ดื่มนมทุกวัน

การดื่มนม ก็เป็นตัวช่วยเรื่องระบบขับถ่ายได้อีกด้วยนะคะ จะนม โยเกิร์ต หรือ นมเปรี้ยว นอกจากจะมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากมายแล้ว ก็ยังสามารถช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ทำงานได้ดี ร่างกายสามารถขับสิ่งสกปรกตกค้างออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งได้ด้วยค่ะ

uva-292152_1280

3. ผลไม้เปรี้ยวจี๊ด

บางคนอาจจะเข็ดฟันพอพูดถึงนะคะ แต่การรับประทานผลไม้เปรี้ยวๆ เช่น มะนาว ส้ม องุ่น จะเป็นการเติมวิตามินซีให้ร่างกายของเราได้อย่างดีค่ะ ช่วยไม่ให้เราเป็นหวัด ไม่สบาย แถมยังช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องไสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว

fruit-428063_1280

4. ผักเขียวๆ ธัญพืช และ ถั่วต่างๆ

การรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่เป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นต้องไม่ลืมการรับประทานผักใบเขียวด้วยนะคะ การรับประทางผักจะช่วยเสริมสร้างสารอาหารที่สำคัญๆให้แก่ร่างกาย ให้สารแอนตี้ออกซิเด้นท์ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยได้อย่างดีเลยค่ะ นอกจากนั้น ก็ควรรับประทานอาหารประเภทถั่ว และ ธัญพืชเป็นประจำด้วยค่ะ เพราะจะอัดแน่นไปด้วยวิตามันทำให้ช่วยกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเดิม เผยเซลล์ผิวใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมให้ด้วยค่ะ

ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ เพียงแค่รับประทานอาหารดีๆ ไม่ลืมรับประทานอาหาร 4 อย่างที่กล่าวมาข้างต้น ก็สามารถช่วยให้คุณมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องเจ็บตัวไปเจอมีดหมอ เข็มหมอ ไม่ต้องโบ๊ะให้หนักหน้า ก็สวยได้จากถภายใน นำไปใช้แล้วได้ผลยังไง มาแบ่งปันกันได้นะคะ ขอให้ผิวใส ผิวสวยกันทุกท่านค่ะ

1 Comment

  1. ธารินี สาลีโภชน์

    November 22, 2014 at 4:11 pm

    ขอบคุณคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *